Dự án chung cư view 2 hồ đáng sống nhất hà nội

BRG Grand Plaza tọa lạc tại số 16 Láng hạ, quận Ba Đình,Hà Nội. Dự án có tầm View cực đắt giá khi hương mắt ra khoảng không gian bao la, xanh mát của 2 hồ lớn là hồ Đống Đa và hồ Thành Công mang lại sự trong lành, tươi mới. Mỗi căn hộ tại BRG 16 Láng Hạ, chủ nhân có thể thoải mái vút tầm mắt ngắm nhìn thành phố và thư thái ngắm nhìn mặt nước yên bình vào mỗi sáng sớm.

Khuôn viên cây xanh rộng rãi quanh 2 hồ Đống Đa và hồ Thành Công (Công viên Indira Grandhi) sẽ là khuôn viên lý tưởng cho cư dân tham gia các hoạt động cộng đồng và các hoạt động thể dục thể thao, vui chơi giải trí sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi.

Hồ Thành Công (phường Thành Công, Hà Nội) rộng gần 6 ha đã được cải tạo với nước hồ trong xanh, xung quanh hồ được kè đá cẩn thận, giữa hồ có đài phun nước, hàng ngày công nhân môi trường thu gom rác, vệ sinh sạch đẹp, tạo nên môi trường thông thoáng. Nhiều điểm câu cá xung quanh hồ, chính điều đặc biệt này đã làm cho cảnh quan hồ ngày càng đẹp hơn…

Nơi đây cũng là địa điểm lý tưởng để người dân đến vui chơi giải trí, tập thể dục sáng chiều. Sáng sáng khi mặt trời lên, ta còn thấy sân khiêu vũ ngoài trời của các đôi nam nữ uyển chuyển theo tiếng nhạc bên hồ. Những điểm vui chơi như vậy không thể thiếu đối với người dân Thủ đô hiện nay.

Hồ Hoàn Cầu thuộc địa bàn quận Đống Đa (còn gọi là hồ Đống Đa)rộng 16 ha. Bao quanh là các tuyến phố Hoàng Cầu, Mai Anh Tuấn. Một góc hồ có tuyến đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông chạy qua.


Thật hiếm có dự án nào trong nội đô lại may mắn thừa hưởng không gian sống độc nhất và đẳng cấp đến như vậy.Bên nơi đây cũng là nơi nhiều văn phòng của các công ty, tổng công ty lớn quy tụ. Cùng với đó là hạ tầng kết nối các khách sạn, các khu mua sắm, vui chơi và rạp chiếu phim … cũng như đi lại, giao thông tại trung tâm tới các quận khác cũng dễ dàng.

BRG Grand Plaza 16 Láng Hạ chắc chắn sẽ là dự án đáng mong đợi nhất của bất động sản nội đô năm 2018.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *